GIỚI THIỆU

THƯ NGỎ

Chào mừng đến với công ty xuất nhập khẩu Tổng hợp và Chuyển giao Công Nghệ Việt Nam (VINAGIMEX)
Vinagimex là một doanh nghiệp được thành lập vào năm 1986 và trực thuộc Liên minh Hợp Tác Xã Việt Nam (VCA), được đánh giá là một khối kinh tế năng động với hơn 12.000 hợp tác xã trong cả nước.
Cho đến nay, công ty là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, đã tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn xã viên mỗi năm. Công ty đã gửi từ 2.000 đến 3.000 lao động hằng năm đến các quốc gia khác nhau, chủ yếu là Đài Loan, Nhật Bản, Macao, … trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng, IT, điện, điện tử, đánh bắt cá gần và xa bờ, giúp việc gia đình.
Chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với chính quyền, hợp tác xã địa phương trong việc lựa chọn các ứng viên đủ điều kiện có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe của đối tác nước ngoài. Chúng tôi chưa bao giờ tuyển dụng, lựa chọn bất kỳ ứng cử viên tại các tỉnh có tỷ lệ bỏ trốn cao.
VINAGIMEX không chỉ đặc biệt chú ý đến kỹ năng toàn diện trong việc lựa chọn ứng viên mà còn tập trung vào công tác đào tạo họ. Tất cả các ứng viên được lựa chọn sẽ phải trải qua một thời gian đào tạo cụ thể khác nhau, từ bốn đến sáu tháng bao gồm cả ngoại ngữ, kỹ năng trong công việc, các định hướng được yêu cầu bởi đối tác của chúng tôi tại Trung tâm Đào tạo của của công ty cũng như tại hệ thống trường học của VCA.
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thực hiện việc hợp tác đào tạo chặt chẽ với các Trường nghề khác tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Trong quá trình đào tạo định hướng, chúng tôi tập trung vào các kiến thức về pháp luật, phong tục tập quán của đất nước mà họ sẽ đến làm việc, các kỹ năng cần phải thích nghi, kỷ luật lao động đặc biệt là hình phạt bỏ trốn cũng như chính sách khuyến khích người lao động hoàn thành hợp đồng lao động.
Để quản lý tốt hơn người lao động trong thời gian làm việc của họ ở nước ngoài, chúng tôi đã duy trì một văn phòng đại diện tại Đài Loan, một văn phòng ở Nhật Bản và một văn phòng ở Macao và một văn phòng ở Ả rập Xê út.
Với dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất mà chúng tôi mang lại cho khách hàng, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty VINAGIMEX mong muốn được hợp tác cung ứng nguồn nhân lực Việt Nam cho quý nghiệp đoàn theo nguyên tắc bình đẳng và cùng có những lợi ích phù hợp với luật pháp của mỗi nước và luật pháp quốc tế.

Trân trọng

NGUYỄN ĐOÀN QUANG
Tổng Giám đốc

Chúng tôi là ai?

HOẠT ĐỘNG PHÁI CỬ TTS VINAGIMEX

Ngay lập tức đáp ứng được những nhu cầu về nguồn lực của nhà tuyển dụng đặt ra.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: là giáo viên người Nhật, giáo viên Việt Nam đã từng học tập làm việc tại Nhật Bản và được qua đào tạo chuyên môn.

  • Hướng tới mục tiêu 100% Thực tập sinh đều đạt đến trình độ N3
  • Văn phòng đại diện tại Nhật Bản kịp thời xử lý phát sinh
  • Giới thiệu việc làm cho TTS sau khi về nước.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn!

0904 384 668

BAN LÃNH ĐẠO

Chúng tôi là nhà tư vấn tuyển dụng xuất khẩu lao động hàng đầu tại Việt Nam.

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Khách hàng nói về
VINAGIMEX HÀ NỘI

Chúng tôi luôn tự hào là cầu nối tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu về việc làm cho người lao động.

THÔNG TIN VIỆC LÀM

Tuyển dụng xuất khẩu lao động

Thư Ngỏ